CHUNG KẾT XẾP HẠNG CUỘC THI VHS's GOTTALEN - TỎA SÁNG TÀI NĂNG SINH VIÊN VĂN HÓA 2019.

bởi quản trị viên | Date: 31-03-2019

Tối ngày 24/03/2019 tại CS2 Trường Đại học Văn Hóa TP.HCM đã diễn ra diễn ra đêm chung kết xếp hạng cuộc thi VHS's GOTTALENT - Tỏa sáng tài năng sinh viên Văn hóa.

Đây là một cuộc thi có quy mô lớn và ý nghĩa, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/-03/1931 - 26/03/2019. Trong đêm chung kết, bốn vị BGK đó chính là: Thạc sĩ, Đạo diễn Hoàng Duẩn - Giảng viên Khoa QLVHNT; Nhạc sĩ Minh Đặng; Đ/c Chu Phạm Minh Hằng - Bí thư Đoàn Trường; Th.s Lê Xuân Khán - Phó trưởng phòng CTSV.

Hình ảnh: BGK của cuộc thi tại đêm chung kết.

Trải qua gần 1 tháng khở động và tranh tài, đêm chung kết có sự góp mặt của 10 thí sinh, nhóm thí sinh. Cuối cùng kết quả đã được xác định:

Quán quân của cuộc thi thuộc về nhóm thí sinh " Càng Đông Càng Vui" - Khoa QLVHNT; Á quân 1 thuộc về nhóm " Potato Band" - Khoa QKVHNT và ngôi vị Á quân 2 thuộc về thí sinh Bảo Trang - Khoa QLVHNT

Hình ảnh: Thí sinh, nhóm thí sinh giành giải Quán quân, Á quân 1 và Á quân 2.

Ngoài ra,BTC còn trao các giải thưởng: Giải ấn tượng thuộc về thí sinh Trung Hiếu;Giải tỏa sáng thuộc về thí sinh Thảo Nguyên; Giải Đam mê thuộc về  nhóm thí sinh Mask K Crey; Giải triển vọng thuộc về thí sinh Thái Bình; Giải đồng đội thuộc về nhóm thí sinh Đắng Band; Giải bình chọn thuộc về cặp thí sinh Trung Hiếu - Yến Linh và giải tự tin thuộc về thí sinh Đức Phong.

Hình ảnh: Các thí sinh, nhóm thí sinh chụp hình đêm chung kết.

Cuộc thi đã tìm ra những nhân tố tiềm năng, giúp phát huy được tài năng của các thí sinh trong ngôi nhà chung VHS.

Hi vọng rằng cuộc thi sẽ để lại cho các thí sinh những khoảnh khắc khó quên. Và hứa hẹn nhiều chương trình giành cho sinh viên trong những năm tới.

Ảnh: Thúy Vy

Tin: Lương Hải