Cuộc Thi Ảnh Chất VHS

bởi quản trị viên | Date: 14-09-2018

Nhằm tìm hiểu cảm nhận suy nghĩ, tình cảm của các bạn Tân sinh viên thông qua hình ảnh ngôi trường mới đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn Tân sinh viên có thể giao lưu , học hỏi và thể hiện sức trẻ, nét đẹp của bản thân. BCH Đoàn Trường Đại học Văn hóa TP.HCM tổ chức cuộc thi ảnh mang tên "Chất VHS". Cuộc thi góp phần quảng bá hình ảnh trường Đại học Văn hóa TP.HCM mà các bạn Tân sinh viên đang theo học.

1. Đối tượng tham gia.
  • Tân sinh viên hệ chính quy trường Đại học Văn hóa TP.HCM.
  •  khóa 2018-2022.
  1. Hình thức tham gia :
  • Thí sinh gửi 1 tấm hình chụp tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM : file chất lượng :  theo địa chỉ gmail : doanthanhnien@hcmuc.edu.vn
  • Bài cảm nhận đính kèm trong gmail không  quá 1000 từ và kèm theo những thông tin sau :  Tên ảnh, họ và tên, ngày tháng năm sinh, Lớp/khoa, mã số sinh viên.
  • Lưu ý
  • Hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục, không chụp ảnh với trang phục hở hang , sexy, phản cảm.
  • Hình ảnh không được cắt ghép và tác giả phải cung cấp bản quyền khi BTC yêu cầu.
  1. Hình thức tính điểm.

Tiêu chí :

• Hình ảnh đẹp, rõ ràng, giới thiệu được nét đẹp của trường, sinh viên trường và không vi phạm các quy định của cuộc thi.
  • Bài cảm nhận có nội dung hay, ý nghĩa , có sức lan tỏa và thể hiện được Chất của sinh viên Văn Hóa

Nội dung tính điểm

• Thí sinh dự thi kêu gọi bình chọn cho hình ảnh dự thi của mình sau khi được đăng lên fanpage của Đoàn Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM.

Hệ số tính điểm

• 1 like = 1 điểm.
  • 1 tim = 2 điểm.
  • 1 share = 3 điểm.
  • 1 phẫn nộ - 1đ.

Lưu ý :

• Thí sinh có thể huy động bạn bè ủng hộ nhưng không được có bất cứ hình thức nào về gian lận  như   hack like, hack tym và hack share, share nhiều lần, nick ảo ( BTC có thể hủy kết quả bài dự thi khi phát hiện bất cứ hình thức gian lận nào) ….
  • Những trường hợp bình chọn hợp lệ là những trường hợp đã bấm like fanpage  của Đoàn Trường ĐHVH TP.HCM và chia sẻ bài biết ở chế độ công khai.
  1. Thời gian
  • Thời gian nhận bài dự thi và sơ loại : Từ ngày 17/09/2018 – hết  23h59p ngày 22/09/2018.
  • Thời gian bình chọn (trên fanpage  của Đoàn Trường ĐH Văn hóa TP.HCM) : Từ 19h ngày 24/09/2018- 21h ngày 28/09/2018.
  • Thời gian công bố kết quả : 12h ngày 30/09/2018.
  1. Cơ cấu giải thưởng.
  • 1 Giải nhất : 300.000 đồng + Qùa+ Giấy chứng nhận
  • 1 Giải nhì : 200.000 đồng +Qùa + Giấy chứng nhận
  • 1 Giải ba : 100.000 đồng  +Qùa +Giấy chứng nhận .

2 giải phụ gồm có :

• 1 Giải bình chọn ( Được tính trên kết quả bình chọn trên fanpage  của Đoàn Trường ĐH Văn hóa TP.HCM)  : 150.000 đồng + Qùa +Giấy chứng nhận
  • 1 Giải bài cảm nhận hay nhất : 150.000 đồng + Qùa+ Giấy chứng nhận .
  1.      Thành phần ban giám khảo.
  • Các thầy cô có chuyên môn.
  • Tập thể BCH Đoàn Trường ĐH.Văn hóa TP.HCM
  • Đại diện các Đoàn khoa.

BCH Đoàn trường ĐH. Văn hóa TP.HCM