Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).

bởi quản trị viên | Date: 18-11-2021

Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).


Hòa chung không khí Tháng 11 – Tháng của sự Tri ân đến những người đã và đang làm nghề Giáo, Đoàn Thanh niên cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM đã tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Văn hóa TP.HCM.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động này bằng Cuộc thi: “Cánh Buồm Tri Thức”

Cuộc thi được diễn ra vào ngày 05/11/2021. Đây là một cuộc thi trắc nghiệm online được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình thông qua những câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống và lịch sử Trường Đại học Văn Hóa TP. HCM.

Tiếp đến là Cuộc thi: “Món Quà Tri Ân”

Cuộc thi này được triển khai từ ngày 08/11/2021. Như một cơ hội để các bạn sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM tự tay làm các tác phẩm, những món quà như: Thư tay, tập san hay những lời ca, những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc ý nghĩa gửi đến Qúy Thầy Cô giáo nhân ngày 20/11.

Và đặc biệt trong chuỗi các hoạt động này, là Chương trình kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sẽ được diễn ra vào chiều ngày 19/11 sắp tới với 2 hình thức là Trực tiếp lại Hội trường C và Trực tuyến trên ứng dụng Zoom. Để chuẩn bị tốt cho sự kiện này, chiều ngày 17/11, các bạn sinh viên đã có buổi chạy thử chương trình và tập huấn công tác phòng, chống dịch Covid-19 được đảm bảo theo quy định của UBND TP. HCM. Bên cạnh đó, Chương trình Kỷ niệm cũng sẽ được công chiếu trực tiếp trên 2 kênh: Fanpage Đoàn Trường Đại học Văn hóa TP. HCM và Fanpage Hội Sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM vào lúc 19h ngày 20/11/2021.

 

(PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trường Nhà trường cùng các Thầy, Cô đến xem và góp ý cho buổi tổng duyệt)

          Dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến rất phức tạp, nhưng với tình cảm và tấm lòng Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên Trường Đại học Văn hóa TP. HCM một lòng hướng về những người Thầy, người Cô kính mến của mình. Chúc chương trình kỷ niệm sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và dịch bệnh sớm qua đi để Thầy và Trò chúng ta được quay trở lại giảng đường, cùng nhau viết tiếp những câu chuyện đẹp dưới mái trường Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: Trần Trung - Huỳnh Long

Tin bài: Phúc Phan - Ngọc Hương

Từ khóa:

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ: CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email:doanthanhnien@hcmuc.edu.vn

Website: http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.