ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HỒ CHÍ MINH ĐÓN THÁNG THANH NIÊN VỚI CUỘC THI NÉT ĐẸP SINH VIÊN VHS 2022 CHỦ ĐỀ VẺ ĐẸP TRI THỨC

bởi quản trị viên | Date: 24-03-2022

Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên VHS 2022 - Chủ đề Vẻ đẹp tri thức là một trong các hoạt động chính của Tháng Thanh niên năm nay do Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh tổ chức, đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng và quan tâm đông đảo của toàn thể Sinh viên và quý Thầy Cô trong toàn trường.


     Cuộc thi chính thức được khởi động từ ngày 04/03/2022 và kéo dài suốt tháng 3 đến ngày 26/03/2022. với 3 vòng: Sơ khảo, Bán kết và Chung kết xếp hạng.

     Vòng Sơ khảo cuộc thi diễn ra từ ngày 05/03 - 12/03, từ 100 hồ sơ của các bạn thí sinh gửi về Ban Tổ chức, bằng sự tập trung cao độ của Ban Giám khảo đã giúp chọn ra Top 40 thí sinh “nam thanh nữ tú” bước vào vòng Bán kết cuộc thi.

       

      

     Tại vòng Bán kết, Top 40 cùng nhau trải qua 03 phần thi: Tài năng, Kiến thức và Phỏng vấn kín với nhiều thử thách do Ban Giám khảo và Ban Tổ chức đặt ra. Tuy là nhiều thử thách nhưng các bạn thí sinh Top 40 đã rất xuất sắc hoàn thành hết tất cả các phần thi và vượt qua vòng Bán kết. 

                     

(Vòng thi Kiến thức tổ chức vào tối ngày 18/03/2022.

Các bạn thí sinh làm một bài trắc nghiệp thông qua link câu hòi từ BTC tại phòng họp Google Meet)

              

                                

(Top 40 thể hiện bản thân cho BGK thấy tại phần thi Phỏng vấn kín trực tuyến vào sáng 19/03/2022).

     Kết quả sau vòng Bán kết, cuộc thi đã tìm ra Top 22 thí sinh hội tụ đầy đủ các yếu tố: Sắc đẹp - Tài năng - Tri thức và tiến gần hơn chiếc vương miện tri thức quý giá của cuộc thi, để trở thành những gương mặt đại diện cho trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh mang hình ảnh Sinh viên và Trường quảng bá đến với tất cả mọi người.

                                                        

     Cho đến hiện tại, cuộc thi đã trải qua được 2/3 khung chương trình và đang tiến gần hơn đến Đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tối ngày 26/03/2022 tại Hội trường C (cơ sở 1: 51, Quốc Hương, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM) với phần tranh tài, thể hiện bản thân của Top 22 xuất sắc nhất của cuộc thi. Hiện tại, Ban Tổ chức cùng các bạn thí sinh Top 22 đang trong giai đoạn hoàn thiện những công đoạn chuẩn bị cho Đêm Chung kết xếp hạng. Những hình ảnh về cuộc thi sẽ liên tục được cập nhật trên tất cả các phương tiện truyền thông của Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

             

              

(Những hình ảnh hậu trường của Top 22 để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho Đêm Chung kết xếp hạng).

     Cùng chờ đơi những điều bất ngờ và thú vị mà Top 22 sẽ mang đến cuộc thi vào Đêm Chung kết nào.

Ảnh: Ban Truyền thông Đoàn Trường

Tin bài: Hạ Tâm - Phúc Phan - Thu Trang

 

Từ khóa:

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ: CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email:doanthanhnien@hcmuc.edu.vn

Website: http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.