HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN II, NHIỆM KỲ XXI (2017 - 2020)

bởi quản trị viên | Date: 01-10-2018

Vào 14h00 ngày 27/9/2018, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. HCM tổ chức Hội nghị  BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM  khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Căn cứ Điều lệ Đoàn và hướng dẫn thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Căn cứ vào điều kiện học tập và công tác của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn Trường hiện nay, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. HCM tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM  khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự Hội nghị có đại diện của Đoàn cấp trên, Đảng ủy BGH Nhà trường: Về phía Đoàn Khối bộ Văn hóa thể thao và Du lịch: Đ/c Phan Hồng Quang – Bí thư Đoàn khối Cơ sở Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch; PGS.TS. Nguyễn Thế Dũng Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh.

Sau một năm công tác, 06 trong BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa TP. HCM đã ra trường, chuyển công tác nên thôi giữ nhiệm vụ. Hội nghị đã tiến hành biếu quyết đồng ý rút tên và bầu kiện toàn BCH Đoàn trường Đại học Văn hóa TP.HCM khóa XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Ảnh: Các đồng chí  vừa kiện toàn vào BCH Đoàn trường nhận hoa từ Bí thư Đảng ủy –  PGS.TS Nguyễn Thế Dũng

Ảnh: BCH Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng với Bí thư Đảng ủy –  PGS.TS Nguyễn Thế Dũng

BCH  ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HCM

KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2017 – 2020