LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

bởi quản trị viên | Date: 05-01-2019

Sáng ngày 03/01/2019, Đảng bộ Trường Đại học Văn hoá TP.HCM đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 5 quần chúng ưu tú.

Nghi thức chào cờ

5 quần chúng ưu tú được Đảng bộ xét Kết nạp gồm:

1. Nguyễn Đức Tuấn - CB Giảng viên 1
2. Đặng Ngọc Bảo - CB Sinh viên 2
3. Nguyễn Võ Thảo - CB Sinh viên 2
4. Lê Đoàn Thành Tài - CB Sinh viên 2
5. Hồ Thị Huỳnh Như - CB Sinh viên 1

Năm quần chúng ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng nhận hoa tươi thắm từ Đ/c Lương Văn Nhiền

Trong số 5 Đảng viên mới được kết nạp có đến 4 đồng chí là Đoàn viên ưu tú, cán bộ Đoàn, Hội thuộc các khoa Văn hoá học và Quản lý Văn hoá,NT.

Đảng viên mới CB SV2  nhận bó hoa tươi thắm từ Đ/c Chu Phạm Minh Hằng Bí thư CB SV2

Đảng viên mới tặng bó hoa tươi thắm tới Đ/c Nguyễn Thế Dũng bí thư Đảng bộ

Sự vinh dự này là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, các phong trào thanh niên của các đồng chí trong suốt thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Thế Dũng - Bí thư Đảng bộ Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Đ/c Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu chúc mừng Đảng bộ Nhà trường có thêm đảng viên mới.

Đảng bộ chụp ảnh lưa niệm

Đoàn trường ĐH Văn hoá TP.HCM vẫn không ngừng tổ chức những hoạt động văn hoá, văn nghệ, các hoạt động phong trào, tình nguyện, các lớp học, hội thảo, giao lưu,.. để nhằm nâng cao trình độ kiến thức, đời sống văn hóa tinh thần, phát triển toàn diện, qua đó phát hiện các nhân tố tích cực, ưu tú để giới thiệu tạo nguồn cho Đảng.

Ảnh: Cẩm Tiên

Ban Truyền Thông Đoàn Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM