SINH VIỂN ĐẠI HỌC VĂN HÓA TP.HỒ CHÍ MINH VINH DỰ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG TẠI HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH SINH VIÊN DÂN TỘC THIỂU SÓ TIÊU BIỂU VÀ HỌC SINH SINH VIÊN XUẤT SẮC CÁC CƠ SỞ ĐÀO TÀO CỦA BỘ NĂM 2022

bởi quản trị viên | Date: 12-11-2022

VHSYO - Từ ngày 09/11 đến 11/11/2022, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury (Số 60, Đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa), thầy và trò trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh đã vinh dự khi được tham dự Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu và học sinh, sinh viên xuất sắc các cơ sở đào tạo thuộc Bộ năm 2022 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức .


                                      

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông chụp ảnh lưu niệm

cùng Đoàn đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: TĐK.

     Tham dự Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu và học sinh, sinh viên xuất sắc tại các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ năm 2022 có ông Tạ Quang Đông - Thứ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Lê Anh Tuấn - Vụ Trưởng vụ Đào tạo; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc, Phó Giám đốc của 26 cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đại diện Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có TS. Trịnh Đăng Khoa - Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Xuân Khánh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng 4 sinh viên dân tộc thiếu số va xuất sắc của Trường.

                                  

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen và

chụp hình lưu niệm cùng 4 sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: TĐK.

     Tại Hội nghị, có 6 tập thể, 33 Học sinh, Sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu và 25 Học Sinh, Sinh viên xuất sắc tại các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm 2022 được tuyên dương và nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh có 3 sinh viên tiêu biểu và 1 sinh viên xuất sắc được nhận khen thưởng đợt này gồm:  Sinh viên xuất sắc Nguyễn Hoàng Hạ Tâm - Lớp Đại học Hướng dẫn du lịch 14; Các Sinh viên Dân tộc thiểu số tiêu biểu lần lượt là: Sinh viên Linh Trọng - Lớp Đại học Truyền thông 8; Sinh viên Vi Thị Khánh - Lớp Đại học Tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật 14 và Sinh viên Chau Đô Rone - Lớp Đại học Văn hóa Dân tộc Thiểu số 13.

                                      

Các bạn Sinh viên Linh Trọng, Vi Thị Khánh và Chau Đô Rone nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch từ PGS.TS Tạ Quang Đông và PGS.TS Lê Anh Tuấn (Các Sinh viên đứng ở vị trị thứ 3,4,5 từ trái đếm qua). Ảnh:TĐK.

                                         

Sinh viên Nguyễn Hoàng Hạ Tâm (Sinh viên đứng ở vị trị thứ 2 từ trái đếm qua) nhận bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

từ PGS.TS Tạ Quang Đông và BTC Hội nghị/ Ảnh:TĐK.

     Hội nghị tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu và học sinh, sinh viên xuất sắc các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, nhằm động viên, khích lệ học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số phấn đấu thi đua lập thành tích trong học tập và rèn luyện. Đây cũng là dịp giúp các bạn học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số có cơ hội tham gia giao lưu, học hỏi, tìm hiểu cùng các dân tộc anh em khác trên dải đất hình chữ S, góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số trong văn hóa cộng đồng 54 dân tộc anh em, củng cố và phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam.

                                    

Niềm vui của các bạn sinh viên dân tộc thiểu số tiêu biểu và sinh viên xuất sắc của Trường trong ngày tuyên dương

sáng ngày 10/11. Ảnh: TĐK.

           

Các bạn Sinh viên 2 trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh và Đại học Văn hóa Hà Nội giao lưu và chụp hình kỷ niệm cùng nhau

Ảnh: TĐK.

     Cũng trong Hội nghị này, các bạn Sinh viên Dân tộc thiểu số của chúng ta cũng đã vinh dự khi nhận được những suất học bổng danh giá từ Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Tin rằng đây sẽ là một món quà tiếp thêm niềm tin, động lực giúp các bạn phấn đấu trong học tập.

                           

Các bạn Sinh viên nhận học bổng Vừ A Dính. Ảnh: TĐK.

Sau Hội nghị, thầy và trò trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh cùng đoàn tham dự Hội nghị đã có dịp đến tham quan tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma. Chuyển tham quan đã giúp các bạn Sinh viên học hỏi và biết thêm thật nhiều kiến thức về truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc ta nhất là chủ quyền về biển đảo trên 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cùng sự hy sinh oanh liệt của 64 Chiến sĩ hải quân đề bảo vệ từng tấc đất của lãnh hải, lãnh thổ Việt Nam trên biển.

                                   

TS. Trịnh Đăng Khoa, ThS. Lê Xuân Khánh và 4 Sinh viên của Đại học Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh đã may mắn khi đã có dịp tham quan tại Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma và chụp hình lưu niệm cùng một bác cựu chiến sĩ. Ảnh: TĐK.     

Thầy và trò trường  Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh chụp hình lưu niệm cùng BTC Hội nghị. Ảnh: TĐK.

     Thay mặt BCH Đoàn Trường và BCH Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh xin chúc tất cả các bạn Sinh viên sẽ có thật nhiều sức khỏe, ra sức học tập, phấn đấu, làm theo lời dạy của Bác Hồ và đạt thêm thật nhiều những thành tích xuất sắc hơn trong tất cả các mặt từ học tập đến tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cùng các hoạt động tình nguyện./.

Tin bài: Hạ Tâm (BTT Đoàn Trường)

Tin ảnh: TS. Trịnh Đăng Khoa - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường

Từ khóa:

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ: CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email:doanthanhnien@hcmuc.edu.vn

Website: http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.