SINH VIÊN VHS PHẤN KHỞI TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU DỊCH COVID -19.

bởi quản trị viên | Date: 22-05-2020


     Sáng ngày 11/05/2020, sinh viên Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã chính thức trở lại Trường tại 2 cơ sở sau một thời gian dài nghỉ Tết và nghỉ dịch Covid-19.

     Trước khi vào lớp, sinh viên được Đoàn viên - Hội viên hỗ trợ đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn và khai báo y tế trong thời gian nghỉ dịch. Trong không khí nhớ Trường, nhớ bạn, nhớ lớp và nhớ thầy, cô thì trên gương mặt của sinh viên ai cũng vui tươi và đầy khấn khởi. Bạn Phan Bá Đình Khang - Sinh viên lớp Văn hóa học 11 - Khoa Văn hóa học chia sẻ "Thời gian nghỉ Tết năm nay là rất lâu, cùng với đó là cách ly xã hội do Codid-19. Vì vậy mình rất nhớ các bạn trong lớp cũng như nhớ Trường..!", bạn Hà Trung Tình - Sinh viên Khoa Văn hóa Dân tộc Thiểu số nói "Mình rất háo hức sau hơn 3 tháng nghỉ dài, thật sự là mình nhớ Trường lắm luôn và hôm nay sẽ rất vui khi minh được gặp lại bạn bè của mình..."

     Mong rằng sau thời gian nghỉ dài, các bạn sinh viên sẽ có nhiều niềm vui khi trở lại Trường và tiếp tục đẩy mạnh công việc học tập cũng như các bạn pháp phòng, chống dịch tại thời điểm hiện tại. 

 Một số hình ảnh tại ngày học đầu tiên sau kì nghỉ: 

Ảnh: Uyển Vy - Tin: Lương Hải

Ban Truyền Thông Đoàn Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM

 

Từ khóa:

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ: CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email:doanthanhnien@hcmuc.edu.vn

Website: http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.