TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH ONLINE “NẾU NGÀY ẤY TÔI KHÔNG CHỌN VHS”

bởi quản trị viên | Date: 06-09-2020

1. MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA.
  • Tìm hiểu cảm nhận, suy nghĩ, tình cảm của các bạn sinh viên, cựu sinh viên thông qua hình ảnh và tâm sự các bạn chia sẻ về ngành, chuyên ngành, khoa, mái trường mình đã và đang theo học. Đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên có thể giao lưu , học hỏi và thể hiện suy nghĩ, tình cảm của bản thân.
  • Cuộc thi góp phần quảng bá hình ảnh trường Đại học Văn hóa TP.HCM mà các bạn sinh viên đã và đang theo học.

II. NỘI DUNG

1. Đối tượng tham gia.
  • Sinh viên đang học tại Trường, cựu sinh viên đã học hệ chính quy trường Đại học Văn hóa TP.HCM. ( Khuyến khích cựu sinh viên tham gia cuộc thi)
  1. Hình thức tham gia :
  • Thí sinh gửi 1 tấm hình bản thân chụp tại trường Đại học Văn hóa TP.HCM : file chất lượng gửi về địa chỉ gmail: doanthanhnien@hcmuc.edu.vn
  • Bài cảm nhận đính kèm trong gmail không quá 1000 từ và kèm theo những thông tin sau : Tên ảnh, họ và tên, ngày tháng năm sinh, Lớp/khoa, mã số sinh viên.

Lưu ý :

• Hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục, không chụp ảnh với trang phục hở hang , sexy, phản cảm.
  • Hình ảnh không được cắt ghép và tác giả phải cung cấp bản quyền khi BTC yêu cầu.

3. Hình thức tính điểm.

Tiêu chí :

• Hình ảnh đẹp, rõ ràng và không vi phạm các quy định của cuộc thi.
  • Bài cảm nhận có nội dung hay, ý nghĩa , có sức lan tỏa và thể hiện được giới thiệu được cảm nhận, suy nghĩ, tình cảm của sinh viên về ngành, chuyên ngành, khoa, mái trường của sinh viên Văn Hóa
    Nội dung tính điểm
  • Thí sinh dự thi kêu gọi bình chọn cho hình ảnh dự thi của mình sau khi được đăng lên fanpage của Đoàn Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM.

Hệ số tính điểm:

• 1 like = 1 điểm.
  • 1 tim = 2 điểm.
  • 1 share = 3 điểm.
  • 1 phẫn nộ - 1đ.

Lưu ý :

• Bắt buộc: Thí sinh phải share về trang cá nhân và like fanpage của Đoàn Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM
  • Thí sinh có thể huy động bạn bè ủng hộ nhưng không được có bất cứ hình thức nào về gian lận như hack like, hack tym và hack share, share nhiều lần, nick ảo ( BTC có thể hủy kết quả bài dự thi khi phát hiện bất cứ hình thức gian lận nào) ….
  • Những trường hợp bình chọn hợp lệ là những trường hợp đã bấm like fanpage của Đoàn Trường ĐHVH TP.HCM và chia sẻ bài viết ở chế độ công khai.
    4. Thời gian
  • Thời gian nhận bài dự thi và sơ loại : Từ ngày 28/08/2020 – hết 23h59p ngày 04/09/2020.
  • Thời gian bình chọn (trên fanpage của Đoàn Trường ĐH Văn hóa TP.HCM) : Từ 19h ngày 05/09/2020 20h ngày 12/09/2020.
  • Thời gian công bố kết quả : 20h ngày 15/09/2020.
    5. Cơ cấu giải thưởng.

3 giải chính: Điểm bình chọn chiếm 60%, điểm từ BGK chiến 40%

• 1 Giải nhất : 300.000 đồng + Giấy chứng nhận
  • 1 Giải nhì : 200.000 đồng + Giấy chứng nhận
  • 1 Giải ba : 100.000 đồng + Giấy chứng nhận.

2 giải phụ gồm có :

• 1 Giải bình chọn ( Được tính trên kết quả bình chọn trên fanpage của Đoàn Trường ĐH Văn hóa TP.HCM) : 150.000 đồng + Giấy chứng nhận
  • 1 Giải bài cảm nhận hay nhất : 150.000 đồng + Giấy chứng nhận
  1.  BAN TỔ CHỨC
  • Đ/c: Chu Phạm Minh Hằng – Bí thư Đoàn Trường - Trưởng BTC
  • Đ/c: Võ Nguyễn Thanh Tuyền – Ban thường vụ Đoàn Trường – Thành viên
  • Đ/c: Lê Lương Hải – UV BCH Đoàn Trường – Thành viên
  1. BAN GIÁM KHẢO
  • Đ/c: Chu Phạm Minh Hằng – Bí thư Đoàn Trường - Trưởng ban
  • Đ/c: Võ Nguyễn Thanh Tuyền – Ban thường vụ Đoàn Trường – Thành viên
  • Đ/c: Lê Lương Hải – UV BCH Đoàn Trường – Thành viên
  1. TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN
  • Ngày 24/08/2020: Lên kế hoạch cuộc thi
  • Ngày 26/8/2020: Thông báo thể lệ cuộc thi trên Fanpage của Đoàn Trường ĐH Văn hóa TP.HCM.
  • Ngày 28/08/2020 – 04/09/2020: Nhận bài dự thi
  • Ngày 05/09/2020 – 12/09/2020: Diễn ra cuộc thi online
  • Ngày 15/09/2020: Công bố kết quả
  1. KINH PHÍ
  • Kinh phí tổ chức cuộc thi lấy từ quỹ hoạt động của Đoàn Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh.

TM. BAN TỔ CHỨC

TRƯỞNG BAN