TỔNG KẾT CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2021)

bởi quản trị viên | Date: 30-11-2021

Đoàn và Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa TP.HCM tổng kết chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021).


Chào đón ngày lễ Tri ân - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, Đoàn Thanh niên cùng Hội Sinh viên trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuỗi các hoạt động để gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Giám hiệu, Quý Thầy Cô và CN-VC NLĐ của trường.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 20/11 năm nay là Cuộc thi online “Cánh buồm tri thức”, tổ chức vào ngày 05/11/2021, thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 500 bạn Sinh viên trong trường. Với những kiến thức liên quan đến truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và Quý Thầy Cô Giảng viên Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn Sinh viên đã có cơ hội ôn lại những giá trị nhân văn, giàu ý nghĩa của truyền thống “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu cùng Đoàn Trường và Hội Sinh viên Trường. Với kết quả chung cuộc là các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba lần lượt thuộc về các bạn sinh viên: Trần Thị Kim Trân – khoa Truyền thông; Lê Hoàng Thảo Nguyên – khoa Di sản văn hóa; Lê Thị Kim Anh và Nguyễn Thủ Đô – cả hai bạn đều đến từ khoa Du lịch, cùng với đó là Top 15 các bạn Sinh viên đạt kết quả xuất sắc của cuộc thi.

Tiếp nối chuỗi các hoạt động, vào ngày 10/11/2021, Cuộc thi “Món quà tri ân” đã diễn ra và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình với hơn 100 bài dự thi đến từ Sinh viên các khoa của trường. Các bạn Sinh viên đã tự sáng tạo nên những món quà handmade, những bức tranh tự tay các bạn vẽ hay những video, clip chan chứa bao kỹ niệm của Thầy và Trò, hay là những bài hát, những điệu nhảy… Đó là những món quà tinh thần – là lời cảm ơn vô cùng dễ thương và tràn đầy tình cảm, là sự biết ơn mà các bạn Sinh viên dành đến cho Quý Thầy Cô Trường Đại học Văn hóa Thành Phố Hồ Chí Minh. Những giải thưởng xứng đáng cũng đã được gửi trao đến các cá nhân và tập thể: Nhóm The Horse – khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật (giải Nhất và giải Bình chọn được yêu thích nhất); Tập thể lớp 15.3 khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật (giải Nhì); Sinh viên Lê Tường An - khoa Quản lý Văn hóa, Nghệ thuật (giải Ba); Giải Khuyến khích thuộc về hai bạn Sinh viên khoa Du lịch lần lượt là Đỗ Thị Duyên và Nguyễn Thị Mỹ Duyên; Giải Tập thể có nhiều bài dự thi nhất đã được trao cho tập thể lớp 21DHDDL1 – khoa Du lịch.

Hoạt động cuối cùng và cũng là hoạt động chính nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 20/11 năm nay đó chính là chương trình Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021 được diễn ra ở cả hai hình thức trực tiếp tại hội trường C – cơ sở 1 (số 51, Quốc Hương, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM) và hình thức trực tuyến qua phòng họp Zoom có sức chứa gần 500 người. Chương trình đã diễn ra vào lúc 13 giờ 30 ngày 19/11/2021 và được livestream trực tiếp trên hai trang Fanpage Đoàn Trường Đại học Văn Hóa TP.HCM và Hội Sinh viên Trường Đại Học Văn Hóa TP.HCM vào lúc 19 giờ ngày 20/11/2021. Tuy là tình hình dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến rất phức tạp nhưng điều đó không làm mất đi những ý nghĩa to lớn của ngày lễ, các bạn Sinh viên vẫn có thể gửi đến Quý Thầy Cô những lời tri ân, tình cảm sâu sắc thông qua hình thức trực tiếp và cả trực tuyến. Tại chương trình kỷ niệm, đại diện Sinh viên toàn trường cũng đã trao tận tay Quý Thầy Cô những món quà tri ân chân thành, sâu sắc trong không khí ấm áp tại hội trường. Bên cạnh đó còn những lời cảm ơn, lời chúc mừng, lời tri ân, nhắn gửi đầy sự yêu quý, kính trọng của các bạn Sinh viên gửi đến Quý Thầy Cô khi tham gia trực tuyến trong phòng Zoom và trên hai trang Fanpage của Đoàn trường và Hội Sinh viên Trường.

(PGS. TS. Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trường Nhà trường và TS. Lê Thị Thu Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại những truyền thống ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các bạn Sinh viên

Sinh viên Linh Trọng đại diện các bạn Sinh viên tặng quà cho quý Thầy Cô Ban Giám hiệu Nhà trường

 

 

Đại diện các bạn Sinh viên của các khoa trao tận tay quý Thầy Cô của các phòng ban, quý Thầy Cô các khoa và bộ môn những món quà xinh xắn và đong đầy những tình cảm 

Chương trình lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại cùng những lời cảm ơn, lời yêu thương đong đầy tình cảm của Thầy và Trò Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh.

Kính chúc Ban Giám Hiệu, Quý Thầy Cô giáo Giảng viên và CN-VC NLĐ nhà trường luôn có thật nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người, vững chắc niềm tin yêu với nghề và tiếp tục đưa thêm thật nhiều những chuyến đò sang sông cập bến bờ tri thức.

Ảnh: Thầy Nguyễn Hải Gian và Sinh viên ĐH Văn hóa TP.HCM

Tin bài: Phúc Phan - Hạ Tâm - Ngọc Hương

Từ khóa:

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ: CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Email:doanthanhnien@hcmuc.edu.vn

Website: http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.