Vinh dự trở thành Đảng viên: Cán bộ Đoàn – Hội cống hiến và trưởng thành từ phong trào Đoàn Hội

bởi quản trị viên | Date: 06-09-2020


     Trong những ngày đầu tháng 9/2020, hòa trong không khí cả nước kỉ niệm những ngày Lễ lớn. Chiều ngày 02/09 và ngày 05/09/2020, tại phòng Truyền thống Trường Đại học Văn hóa TP.Hồ Chí Minh, Đảng bộ Trường Đại học Văn hoá TPHCM; Chi bộ sinh viên 1; Chi bộ sinh viên 2 đã lần lượt tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Trong 14 quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng lần này, có rất nhiều quần chúng ưu tú là cán bộ Đoàn Hội.

Ảnh: Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng

     Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, quần chúng ưu tú đã trải qua quá trình rèn luyện và phấn đấu trong thời gian dài. Cán bạn là Đoàn viên ưu tú qua các năm, phụ trách và tham gia các hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên của Trường, của Khoa, của lớp vì vậy khi được được đúng vàng hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam không những là niềm vinh dự, niềm tự hào to lớn với bản thân mà còn là ghi nhận sự cống hiến của các bạn cán bộ Đoàn Hội trong thời gian qua.

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Thúy – Liên chi hội trưởng HSV Khoa Quản lý Văn hóa Nghệ thuật nghe quyết định

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Tấn Khanh – Bí thư Đoàn khoa Du lịch nhận quyết định

Ảnh: Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Mai – Liên chi hội trưởng HSV Khoa Thư viện Thông tin nhận quyết định

Ảnh: Sinh viên Trần Ngọc Trân – Liên chi hội trưởng HSV Khoa Văn hóa Dân tộc thiểu số nhận quyết định

     Công tác xây dựng và phát triển Đảng tại Trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà Trường hết sức chú trọng và quan tâm. Xác định được tầm quan trọng đó Đoàn thanh niên nhà Trường luôn có những công tác chỉ đạo sát xao, phát hiện và giới thiệu kịp thời những đồng chí là Đoàn viên ưu tú để theo học lớp “ Nhận thức về Đảng”. Song song với đó là luôn nhắc nhở kịp thời trong công tác giáo dục trính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống và học tập để nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của một sinh viên, Đoàn viên và từ đó đủ năng lực, phẩm chất để đứng vào hàng ngũ cùa Đảng cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Các Đảng viên mới trực thuộc Chi bộ sinh viên 1 chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Thế Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Ảnh: Các đồng chí Đảng viên chi bộ sinh viên 2 chụp ảnh lưu niệm

     Mong rằng trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và các hoạt động của nhà Trường để xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Tin, ảnh: Lương Hải – Minh Hằng

 


 

 

 

 

 

 

Từ khóa:

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ TP.HCM

Địa chỉ: CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Địa chỉ: CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email:doanthanhnien@hcmuc.edu.vn

Điện thoại:  028 35125677

Website: http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.