VINH QUANG NGÀY NHÀ GIÁO 20-11-2019

bởi quản trị viên | Date: 23-11-2019

     Sáng ngày 20/11/2019, tại hội trường C - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Đây là dịp để ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo và là dịp để toàn bộ sinh viên nhà Trường gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của VHS.

 


    

Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sáng 20/11.

     Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng  chí: PGS.TS Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Kiều Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Văn Ánh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Ngọc Anh - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Hồng - Nguyên Phó hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy, cô giáo, CBCNV nhà trường, cùng các thế hệ học viên, sinh viên nhà Trường.

PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Lâm Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Thị Thanh Thủy - Hiệu phó nhà Trường tại buổi lễ

     Lễ kỉ niệm mở đầu với những tiết mục văn nghệ sôi nổi, đầy màu sắc và vô cùng ý nghĩa đến từ sinh viên, Đoàn viên nhà Trường. Đây cũng là món quà tinh thần vô giá được sinh viên chuẩn bị để gửi tới những người Thầy, cô của mình nhân ngày ý nghĩa này. Từng lời ca khúc từng điệu múa là sự tri ân sâu sắc nhất của tập thể sinh viên giành cho những người lái đò thầm lặng.

Tiết mục văn nghệ sôi nổi, đầy màu sắc ý nghĩa đến từ sinh viên, Đoàn viên nhà Trường

     Sau phần đọc diễn văn chào mừng của PGS.TS Nguyễn Thế Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường và phát biểu chúc mừng thầy và trò VHS nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của PGS.TS Tạ Quang Đông - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và phần phát biểu của TS Vũ Thị Phương - Giảng viên Khoa QLVHNT; Đại diện cho toàn thể học viên, sinh viên nhà trường, sinh viên Vy Lệ Ái Quyên, khoa Truyền thông đã có bài phát biểu xúc động tri ân công lao to lớn của Thầy cô giáo VHS trong sự nghiệp trồng người hơn 40 năm qua.

Sinh viên Vi Lệ Ái Quyên - Khoa Truyền Thông phát biểu tại biểu lễ

      Buổi lễ Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11  khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp tình thầy trò và đầy ắp tiếng cười. Buổi lễ như một lần nữa khẳng định tinh thần “ Tôn Trọng – Thân Thiện – Trách Nhiệm”  và nghĩa cử Tôn sư Trọng đạo của bao thế hệ sinh viên, học viên của nhà Trường.

Tin: Lương Hải - Ảnh: Uyển Vi – Đức Thái

Ban Truyền thông Đoàn trường ĐH.Văn hóa Tp.Hồ Chí Minh

 

Từ khóa:

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HOÁ TP.HCM

Địa chỉ: CS1: 51 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Địa chỉ: CS2: 288 Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

Email:doanthanhnien@hcmuc.edu.vn

Điện thoại:  028 35125677

Website: http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn

 


Copyright © 2018 - http://doanthanhnien.hcmuc.edu.vn/ . All rights Reserved.